Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0944.01.25.25

May ap trung

 Tự làm máy ấp trứng mini cho gia đình

Đối với những cơ sở chăn nuôi nhỏ hay hộ gia đình, việc sử dụng những chiếc máy ấp trứng gà mini sẽ đem lại lợi ích rất lớn về thời gian, công sức chi phí và cả lợi nhuận.

Vì không phải ai cũng có đủ vốn để sở hữu cho mình một chiếc máy ấp trứng hiện đại, với công nghệ cao.

Ngay lúc này, chúng ta có thể tự tạo máy ấp trứng gà mini cho mình bằng những vật dụng và kĩ thuật đơn giản dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu

Để có được một máy ấp trứng mini cho khoảng 100 trứng gà giống, bạn cần:

-         1 thùng tôn, 1 thùng xốp. Thùng tôn có kích thước khoảng 60 x 60 cm, có nắp đậy. Thùng xốp nhỏ hơn thùng tôn một chút sao cho thùng tôn có thể lồng vào trong thùng xốp.

-         Một tấm lưới

May ap trung


Vì sao độ ẩm rất quan trọng khi ấp trứng bằng máy ấp? Bình thường, khi ở môi trường bên ngoài và ấp bằng phương pháp truyền thống( gà, vịt, ngan… mẹ ấp trứng) thì trứng được cung cấp độ ẩm tự nhiên có trong không khí và độ ẩm từ cơ thể bố mẹ giúp trứng dịu nhiệt và không bị khô. Tuy nhiên, khi chúng ta thực hiện kỹ thuật ấp trứng bằng máy ấp thì môi trường bên trong máy bị cách ly hoàn toàn với môi trường nên trứng không hề có khả năng tiếp cận với hơi ẩm tự nhiên, cộng thêm nhiệt độ ấp cao, môi trường ít thông thoáng sẽ khiến nguy cơ khô trứng, chết phôi trầm trọng hơn. Đó là lí do mà việc bằng mặt trong thùng tôn làm khay đựng trứng.

-         Một chiếc nệm trứng được Học bằng bao may vải thấm nước, bên trong chứa một lớp trấu.

-         3 đèn dầu hỏa có chân, có đủ bóng, có thể chiếu sáng trong nhiều giờ.

-         1 nhiệt kế để đo nhiệt độ trong máy ấp.

-         Gạch hoặc kệ để kể thùng lên cách mặt đất ít nhất là 20cm, kê khay trứng tạo khoảng cách với đáy thùng.

-         Bình xịt nước phun xương tạo độ ẩm.

Bước 2: Cách làm máy ấp trứng mini

-         Đầu tiêu, khoét 3 lỗ ở đáy thùng, cách đều nhau để lọt bóng đền dầu hỏa, để sưởi ấm vào bên trong. Đặt đền bên dưới, chỉ miệng bóng đền chui vào thùng.

-         Trứng ấp phải đều nhau.

-         Đốt 3 đèn dầu lên. Đo thử nhiệt kế, nhiệt độ đạt 37 đến 38 độ C là được. Làm sao để trong quá trình ấp nhiệt đều giữ được nhiệt độ này. Nắp đậy chỉ sử dụng khi nhiệt độ chưa lên đủ mức cần thiết. Sau khi nhiệt độ đã ổn định chỉ cần mở hé ra cho thoáng.

-         Về độ ẩm: để giữ được độ ẩm cần thiết thì phun sương nước vài ngày một lần.

-         Đảo trứng: khi đảo nhớ đánh dấu các vị trí hiện tại bằng cùng 1 ký hiệu. mỗi ngày đảo từ 6 – 7 lần trong ngày đầu. Sau đó giảm dần xuống 3 – 4 lần trong ngày. Khi đảo
May ap trung
nhờ đảo vị trí giữa cạnh và bên cạnh đệm trứng.

-         Sau 7 ngày, cần soi trứng để loại bỏ những trứng không có phôi, trứng hỏng bằng cách cầm trứng đặt trước một cái phễu giấy bìa trước ngọn đèn. Nếu trứng không có phôi sẽ không có đường dây máu phát triển.

Quá dễ dàng để tự tạo cho mình một chiếc máy ấp trứng gà mini phải không?

Hãy thử làm nó để tiết kiệm chi phí và tăng thêm hiệu quả cho công việc chăn nuôi của bạn.


Nhưng bạn vẫn thấy khó khăn? Quá rắc rối và dường như tốn quá nhiều thời gian. Quan trọng hơn là bạn không muốn biến số lượng trứng của mình thành “vật thí nghiệm” thì chúng tôi có một giải pháp hiệu quả cho bạn.

Máy ấp trứng mini…., sản phẩm đảm bảo chất lượng. Đặc biệt phù hợp túi tiền của bạn. Đảm bảo giữ nguyên chất lượng so với các máy ấp công nghiệp, chỉ khác về kích thước và số lượng trứng ấp 1 lần.

* Ngành chăn nuôi là một thế mạnh của Việt Nam khi sản lượng mỗi năm đều tăng mạnh đặc biệt trong năm 2015 chỉ tính riêng tiêu thụ trong nước đã lên tới gần 400 triệu con. Đây là một con số khá ấn tượng song mức độ cạnh tranh vớithịt gà nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam lại vô cùng khốc liệt. Vậy nên ngay từ bây giờ những hộ trang trại chăn nuôi cần có cho mình những chính sách mới để nâng cao chất lượng sản phẩm đưa thương hiệu Việt đến bạn bè quốc tế. Muốn vươn tới điều đó trước hết cần làm tốt ngay từ khâu ấp nở gà con.

*

May ap trung


ấp trứng mang đến những con gà khỏe mạnh:
 - Nhiều người nghĩ rằng nhiệt độ chỉ cần cho nó tăng càng cao càng có lợi cho quá trình ấp tuy nhiên nó chỉ phù hợp với cách ấp thủ công thông thường như ấp so bằng gà mẹ, ấp bằng đèn dầu, ấp bằng thùng xốp,…
 - Nếu quy mô lớn và mở rộng một quyết định lựa chọn máy ấp trứng thì cần có được hiểu biết thông tin chi tiết về nó đặc biệt là nhiệt độ ấp trứng gà tốt nhất để cho ra những con gà khỏe mạnh, không mang theo những bệnh dịch trong quá trình nuôi chúng.

Đàn gà khỏe mạnh sau khi nở từ máy ấp trứng
 
* Những triệu trứng khi bạn không để nhiệt độ ấp trứng trong phạm vi cho phép:
 - Một quá trình ấp trứng hiệu quả nhất khi để máy ấp trứng giao động trong khoảng 37 đến 38 độ C.
 - Tuy nhiên vì các trường hợp nhiệt độ tăng cao sẽ làm gà khi nuôi thường bị hở rốn, túi long đỏ có màu xanh lá cây. Còn trong suốt quá trình ấp 14 ngày cho đến 23 ngày mà cứ để nhiệt độ ấp dưới 30 độ C thì gà nở sẽ bị nặng bụng, ỉa chảy suốt hiện tượng nhận biết qua quả trứng màu nâu ngà hoặc hồng nhạt.
 Có Nên Mua Và Dùng Máy Ấp Trứng

Hiện nay có nhiều chủ trang trại gia cầm sử đang muốn chuyển sang sử dụng công nghệ ấp trứng bằng máy nhưng không biết có nên mua máy ấp trứng và có nên dùng máy ấp trứng, liệu mua máy ấp trứng về sử dụng có đạt được tỉ lệ nở tối ưu hay không.

Cách đây 8 năm trước vì trong nước ta chưa có ai nghiên cứu sâu về máy ấp trứng cũng như chưa có kinh phí và thời gian nhiều để có thể chế tạo ra máy ấp trứng có tỷ lệ nở cao. Vì vậy máy ấp trứng thời đó chỉ có thể đạt tối đa khoảng 60% tỉ lệ nở trứng trong máy ấp trứng mini tự chế. Linh kiện để chế tạo máy ấp trứng lúc trước chỉ là bóng đèn sợi dây tóc và không có hệ thống cách nhiệt với bên ngoài nên sinh ra hao tốn về điện tích. Tỉ lệ nở không được bao nhiêu mà còn phát sinh thêm chi phí điện và thời gian quan sát trứng nở.Vì vậy việc mua và dùng máy ấp trứng trong thời gian 5 năm trước là không nên. Cũng đã có rất nhiều người đã thất bại trong việc ấp trứng bằng máy. Vừa tiền mất tật mang trong việc tự chế tạo máy ấp trứng gia đình.

Trong thời buổi hiện đại hoá như ngày nay, ngành khoa học, vật lý, hoá học, điện tử phát triển khá mạnh mẽ và ngày càng phát triển trong tương lai sắp tới. Nhật bản đã dành rất nhiều chi phí và thời gian đầu tư vào các kỹ sư điện tử và họ đã chế tạo ra máy ấp trứng thành công đầu tiên trên toàn thế giới. Máy ấp trứng của họ có thể đạt được tỷ lệ nở đến 99%. Vì vậy cơ sở máp ấp trứng Hoàng Phương đã nhập khẩu máy ấp trứng của Nhật Bản về, bung máy và nghiên cứu về các bộ phận cấu thành trong máy ấp trứng Nhật Bản. Và
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói MB nhận được giấy phép thành lập Công ty bảo hiểm, Như vậy, sau gần 1 năm kể từ ngày MBB ký kết hợp đồng liên doanh thành lập Công ty Bảo hiểm MB Ageas với 2 đối tác trên, Công ty mới đã đủ điều kiện
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Chi tiết Quy định chung về vốn điều lệ, Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải thường trú tại Việt nam; trường hợp vắng mặt ở Việt Nam trên 30 ngày thì phải ủy quyền bằng văn
© 2007 - 2021 https://angkorwattours.org
- Phone: +84-908-744-256